Digiqole ad

The Heritage Chiang Rai Hotel and Convention

 The Heritage Chiang Rai Hotel and Convention
Social sharing
Digiqole ad

The Heritage Chiang Rai Hotel and Convention
โรงแรมสวย ที่พักหรู บริการสุดประทับใจ ยืนหนึ่งใน เชียงราย

ทุกครั้งที่มีโอกาสเดินทางไปทำงาน ที่จังหวัดเชียงราย หนึ่งในโรงแรมที่พัก ซึ่งมักเลือกจองเป็นประจำ ก็คือ The Heritage Chiang Rai Hotel and Convention โรงแรมลักชัวรี่ ในสไตล์ ไทยล้านนา สมกับที่ได้รับรางวัล TRAVELLER REVIEW AWARDS 2023 ด้วยคะแนน 8.8 /10จาก Booking.com โดยภายในโรงแรมฯ มีห้องพักกว่า 321 ห้อง แต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ทั้งเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งที่สะท้อนศิลปะล้านนาออกมาได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ส่วนของล็อบบี้ ไปจนถึงห้อวนอนกันเลยทีเดียว
โรงแรม เฮอริเทจ เชียงรายฯ มีหลายโซนที่น่าสนใจ ทั้งห้องประชุมขนาดใหญ่ ที่รองรับผู้เข้าร่วมงาน ได้มากถึง 1.500 คน รวมถึงยังมีห้องประชุมขนาดกลาง และห้องขนาดเล็ก ที่ให้เลือกได้ตามความเหมาะสม หรือ ตามจำนวนผู้เข้าร่วมประชุมและสัมมนา

นอกจากนี้ยังมีโซนสระว่ายน้ำ ที่มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนที่กว้างขวาง และมีความเป็นส่วนตัว หรือ หากใครต้องการความเงียบสงบ หรือ กำลังมองหามุมอ่านหนังสือ ต้องมาที่ The Library Lounge Pool Bar ห้องสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบขิว ๆ ดื่มชา หรือ กาแฟสักแก้วในช่วงบ่าย รวมถึงมีขนมเค้กอร่อยๆ ไว้บริการอีกด้วย หรือ หากใครอยากจะออกกำลังกาย ก็มี Fitness Center ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัยไว้บริการ หรือ หากต้องการออกกำลังกายในตอนเช้าตรู่ ก็ใช้ Jogging Track รอบโรงแรม เป็นเส้นทางวิ่งเหยาะ ๆ ผ่านสวนสวย ที่ตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้สวยงาม ให้ชื่นชมไปพร้อมกัน

ห้องอาหาร ก็เรียกได้ว่าเป็นโซนสำคัญ ที่อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัส All day Dining Restaurant ถือเป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม ให้บริการอาหารทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และ มื้อเย็น มีทั้งเมนูบุฟเฟ่ต์ และ อาหารตามสั่ง ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยต้นตำรับ หรือ อาหารนานาชาติ โดยภายในห้องอาหาร ยังมีความโอ่โถง และกว้างขวาง สามารถรองรับคนได้มากถึง 200 คน เลยทีเดียว รวมถึงมีห้องรับประทานอาหารส่วนตัวด้วย

หลังจากที่ชื่นชมกับโซนต่างๆ กันไปแล้ว ก็มาถึง ห้องพักของโรงแรมกันบ้าง เริ่มจาก ห้องดีลักซ์ ที่มีด้วยกันถึง 132 ห้อง บนชั้น 4 ถึง ชั้น 6 มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 30 ตารางเมตร ที่ให้เลือกทั้งแบบเตียงคิงไซส์ และ เตียงคู่ หรือจะเป็น ห้อง เอ็กเซ็คคิวทีฟดีลักซ์ บนชั้น 7 ถึงชั้น 11 ของโรงแรม สามารถมองเห็นทัศนียภาพของตัวเมืองเชียงรายได้กว้างไกลสุดสายตา

นอกจากนี้ ยังมีห้องดีลักซ์พิเศษ เป็นห้องหัวมุมของโรงแรมและมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 40 ตารางเมตร มีทัศนียภาพที่สวยงามทั้งวิวเมืองและวิวภูเขาสูง พร้อมกับเอนกายนอนพักบนเตียงขนาดซุปเปอร์คิงไซส์ ตามมาด้วย ห้องเอ็กเซ็คคิวทีฟสวีท มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 60 ตารางเมตร มีห้องนั่งเล่นที่แยกส่วนกับห้องนอน โดยมาพร้อมพื้นที่เตรีนมอาหาร และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่าง เตาไมโครเวฟ ซึ่งห้องไทป์นี้ อยู่บนชั้น 10 ของโรงแรม มีให้เลือกทั้งแบบเตียงคิงไซส์ และ เตียงคู่

ห้องเฮอริเทจสวีท 1 ห้องนอน อีกหนึ่งห้องที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย มองเห็นวิวเมืองเชียงรายได้แบบพาโนรามา และมีพื้นที่ใช้สอยถึง 70 ตารางเมตร มีห้องนั่งเล่นขนาดโอ่โถง แยกเป็นสัดส่วนจากห้องนอนใหญ่ที่มีเตียงซุปเปอร์คิงไซส์ โดยมาพร้อมพื้นที่เตรียมอาหารและอุปกรณ์ครบครัน และ ห้องเฮอริเทจสวีท 2 ห้องนอน มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยมากถึง 86 ตารางเมตร ถือเป็นห้องใหญ่ที่สุด ซึ่งภายในมีห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่แยกเป็นสัดส่วน และมีพื้นที่เตรียมอาหารและอุปกรณ์ครบครัน หน้าต่างห้องพักสูงจากพื้นจรดเพดานที่เปิดรับแสงธรรมชาติ และทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของเมืองเชียงราย เปป็นห้องสวีทที่เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว

 

นอกจากนี้ ที่ตั้งของโรงแรม เฮอริเทจ เชียงราย ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งท่องเที่ยว รวมถึงอยู่ไม่ไกลจากสนามบินจังหวัดเชียงราย ถือเป็นโรงแรม ที่จะมาทำให้ทุกคนเดินทางได้อย่างสะดวกสบายจริงๆ โดย โรงแรม เฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น ตั้งอยู่ บนถนนพหลโยธิน ตำยลสันทราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย นักท่องเที่ยว หรือ นักธุรกิจที่กำลังมองหาโรงแรมสำหรับการพักผ่อน สามารถจองห้องพักได้ที่ โทร.052-055-888 หรือเข้าไปเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ WWW.HERITAGECHIANGRAI.COM/TH/

Facebook Comments

Related post