Digiqole ad

VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024

 VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024
Social sharing

Digiqole ad

สิ้นสุดการรอคอย กับเฟสติวัลคาราวานที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

เตรียมเฉลิมฉลองการเดินทางของเวสป้าพร้อมสนุกไปกับ Viva Moment ในเฟสติวัลคาราวานที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี กับ VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024 ครั้งนี้ เวสป้า ชวนทุกคน ออกมาโลดแล่นรวมพลทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย เปิดประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับขบวนความสุข และการรวมพลชาวเวสปิสตี้ทั่วประเทศ ท่ามกลางบรรยากาศงานเฟสติวัลแบบเต็มขั้ว ทั้งคอนเสิร์ต ศิลปะ แฟชั่น อาหาร เครื่องดื่ม และกิจกรรมความฟินที่ให้คุณได้สัมผัสความ Live Freely แบบแท้จริง เปลี่ยนวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ ในเดือนมีนาคมของคุณให้พิเศษกว่าที่เคย พร้อมให้ชาวเวสปิสตี้มาร่วมฉลองความสนุกกับโมเมนต์ครั้งสำคัญพร้อมกันทั่วประเทศ กับ VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024

ณ เวทีหลัก ที่ Wonder World Extreme Park กรุงเทพฯ และร่วมฉลองไปพร้อมๆ กัน กับเวทีจังหวัดเชียงใหม่ บุรีรัมย์ ขอนแก่น สงขลา ระยอง และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยภายในงานประกอบไปด้วยแสง สี เสียง และกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมพาทุกคนไปปลดปล่อยความสนุกแบบจัดเต็ม อาทิ

  • VESPA VILLAGE  โซนนั่งเล่นสไตล์แคมป์ปิ้งสำหรับทุกคน มานั่งชิวกับเวทีมินิขนาดเล็ก รายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่น พร้อมดีเจ และนั่งคุยแบบสบาย ๆ ในช่วงเวลาสุดพิเศษกับแก๊งเวสปิสตี้
    ตัวป๋าอย่าง “แก๊งเร่ร่อน”
  • VESPARTE โซนนิทรรศการจัดแสดงงานอาร์ตที่ไม่ซ้ำใคร ทั้ง Vespa Exhibition และ ผลงานการคอลแลปกับศิลปินชื่อดัง พร้อมมุมถ่ายที่ไม่ว่าคุณจะเดินไปทางไหนก็จะได้รูปติดมือกลับมา
  • VESPNISTA FOOD & FLEA MARKET บูธแฟชั่น บูธจำหน่ายอาหารเครื่องดื่ม ในบรรยากาศแบบ Italian Coastal Town ที่ทำให้คุณสามารถสนุก อิ่มใจและอิ่มท้องแบบไม่ขาดตอน พิเศษกับ
    ของพรีเมียมจากเวสป้า ที่ออกแบบและจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น
  • GAMES & WORKSHOP ACTIVITIES กิจกรรมแฮนด์เมดที่จะทำให้คุณได้ร่วมสนุก แชร์ Viva Momentไปด้วยกัน และยังได้ช่วยเหลือเด็กในมูลนิธิโรคหัวใจในเด็กอีกด้วย และของรางวัล
    สุดพิเศษจากเวสป้าที่คุณไม่ควรพลาด

และสุดท้ายขาดไม่ได้กับเวทีสุดยิ่งใหญ่ที่กลับมาอีกครั้ง กับ VESPAFESTA ในเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุด ที่จะมาให้ทุกคนได้ฟินกัน ตั้งแต่เปิดงาน กับการรวมตัวของศิลปินชื่อดังระดับท็อปจัดเต็มความสนุกแบบจุกๆ มากถึง 2 วันด้วยกัน สำหรับไลน์อัพศิลปินวันที่ 9 มีนาคม พบกับ WIN METHAWIN, BRIGHT VACHIRAWIT,BOWKYLION, WANYAI, AOF PONGSAK, AE JIRAKORN และ GOLF F.HERO และ ในวันที่ 10 มีนาคมพบกับนักร้องในตำนานอย่างวง LOMOSONIC, MODERNDOG, KLEAR, SILLY FOOLS, LUSS, DEPT, และ PHUM VIPHURIT เป็นต้น

สำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจมาร่วมเป็นหนึ่งในช่วงเวลาประวัติศาสตร์ของเวสป้า

สามารถจับจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Ticketmelon หรือ  https://bit.ly/VivalaVespaTicket

ราคาบัตร 1 วัน 799 บาท / ราคาบัตร 2 วัน 999 บาท

**รายได้ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปมอบให้กับมูลนิธิโรคหัวใจเด็ก

#VespaThailand #VivalavespaTH #VespistiTH #เวสป้าจงเจริญ

 

Facebook Comments


Social sharing

Related post