Digiqole ad

“ SUGARCHA “ I am a teanista

 “ SUGARCHA “ I am a teanista

ชูก้าร์ชา ร้านชาและเครื่องดื่มมาแรงย่านปิ่นเกล้าที่มากับโลโก้ม้าเพกาซัสขี้เล่นยิ้มหวานอารมณ์ดี พร้อมกับสโลแกน
i am a teanista ( คล้ายๆกับ Barista ที่เป็นผู้ให้บริการด้านกาแฟ หรือ Fashionista ผู้ที่สนใจในแฟชั่น ..แต่พอมาเป็น Teanista คือคนที่ชื่นชอบหรือหลงใหลในชาค่ะ)

เมนูของ SUGARCHA จะมีเครื่องดื่มหลายสไตล์เพื่อตอบโจทย์ทุกวัยและทุกวันของลูกค้า ในราคาเริ่มต้นเบาๆตั้งแต่ 19 บาท ไปจนถึงแบบพรีเมี่ยม 99 บาท โดยทุกแก้วจะเน้นเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพเสมือนทำให้คนในครอบครัวทานเอง .. เป็นการยกระดับชานม 19 บาท โดยเราเลือกใบชาคุณภาพดีจากไต้หวันที่มีการแพคหีบห่อมาเป็นอย่างดี ไม่ใช่ชากระสอบทั่วไป และวัตถุดิบ อื่นๆ เราเลือกใช้แต่แบรนด์ผู้นำในตลาดทั้งนั้น

Advertisement

เมนูชาสูตรไต้หวัน ทางร้านจะคัดใบชาเกรดคุณภาพนำเข้าจากไต้หวันมาเป็นbase เพื่อคงความเข้ม หอม ละมุน ในการชง อย่าง
– ชานมไต้หวันออริจินัลของที่นี่ จะเน้นสูตรหวานกำลังดี ไม่แสบคอ ชงจากใบชาแดงอัสสัมไต้หวันแท้ถึง3ชนิด (ไม่ใช่ชาผงปรุงสำเร็จทั่วไป) ผ่านการชงอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ความหอมออกมาจากใบชาแท้ๆ เป็นเอกลักษณ์

– ชาไทยอินเตอร์ อร่อยเข้มข้น โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีกลิ่นอายของชาชักแนวไทยผสมกับไต้หวัน

– ส่วนคนที่ชอบเมนูเพื่อสุขภาพ ยังมีชาเขียวมะลิไต้หวันที่ทำจากใบชาแท้ (ไม่ใช่ผงสำเร็จรูป) อร่อยเข้ม หอมใบชา สามารถเลือกระดับความหวานได้ และสามารถเลือกเป็นเมนูชาผลไม้ต่างๆ ได้เช่นกันอย่าง ชาเขียวเสาวรส ชาเขียวสตอรวเบอรี่ ชาเขียวอัญชันน้ำผึ้งมะนาว ยังมีเมนูผลไม้ตามฤดูกาล อย่าง ชาเขียวมะม่วงเสาวรส ชาเขียวยูสุ

– และถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่ใช่สายชา ทางร้านยังมีเมนูนมสดแท้100% มิกซ์กับรสชาติอื่นๆ อย่างนมสดบราวชูก้าร์ นมสดคาราเมลฟัจด์ มัจฉะลาเต้ มันม่วงลาเต้ โฮจิฉะลาเต้ โกโก้นมสด

– ส่วนTopping นอกจากจะมีไข่มุกดำออริจินัลแล้วแล้ว ยังมีเยลลี่บราวชูก้าร์นำเข้าจากไต้หวัน หอมหนุบหนับเคี้ยวเพลิน หรือถ้าอยากได้ Topping ที่แคลอรี่น้อยๆ แนะนำไข่มุกบุกบราวชูก้าร์ / ไข่มุกบุกคริสตัล

– รับรองว่าทุกเมนูอร่อยคับแก้ว ในราคาสบายกระเป๋ามากๆค่ะ


และสำหรับคนที่เป็น Taiwan Milk Tea Lover อยากมีชานมไต้หวันทานอร่อยๆติดไว้ในบ้านหรือออฟฟิศ ขอแนะนำเลยค่ะ

หากใครอยากมาเจอกัน .. ที่ร้านจะเป็นแบบ Take away ตกแต่งสไตล์ชิคๆ น่ารัก ด้วยโทนสีชมพูขาวฟ้าพาสเทลสบายตา คุณลูกค้าสามารถสั่งออเดอร์ที่เคาร์เตอร์หน้าร้าน แล้วรอรับสินค้าได้เลยค่ะ (ใช้เวลาจัดเตรียมไม่นาน ) หรือจะสั่งผ่านบริการ Delivery ทั้ง Lineman / Grab / Gojek / Robinhood / Foodpanda
และยังมีบริการรับออกงานนอกสถานที่ด้วยค่ะ

สอบถามรายละเอียดร้านSugarchaได้ที่
โทร 098-5165985

FB : Sugarcha
IG : Sugarcha_iamateanista
Line official : @Sugarcha

** 📍พิกัดร้าน SUGARCHA :
ปากซอยบรมราชชนนี11 ติด7-11 สาขาเจริญสุข ใกล้ตลาดมารวย ระหว่างเทสโก้โลตัสและเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

Advertisement
Facebook Comments

ลิงค์สำหรับแชร์: https://bangkok-today.com/fykbe

Related post