Digiqole ad

SHOW DC Metaverse Mall

 SHOW DC Metaverse Mall
Social sharing
Digiqole ad

“SHOW DC Metaverse Mall (MetaMall)” เป็นหนึ่งในความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ ระหว่าง SHOW DC Corporate Limited ประเทศไทย และ St. Uriel Education ประเทศสิงคโปร์ โดยมี MetaMall เป็นจุดหมายปลายทางของจักรวาลนฤมิตร หรือโลกเสมือนจริงที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งและความบันเทิงผ่านการเรียนรู้ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ผ่านการ “เล่น สร้างสรรค์ เติมพลัง เชื่อมต่อ” กับผู้ชมทั้งในประเทศและทั่วโลก โดยมีการผสมผสานทั้งโลกแห่งความเป็นจริงและโลกเสมือนจริงเข้าไว้ด้วยกัน


MetaMall จะเป็นห้างสรรพสินค้าในจักรวาลนฤมิตรและความบันเทิงผ่านการเรียนรู้แห่งแรกในประเทศไทยที่จะเป็นศูนย์รวมแห่งความบันเทิงและการศึกษา โดยมีส่วนจัดแสดงและนำเสนอรูปแบบการทำธุรกรรมที่เป็นประโยช์ต่อสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในเชิงวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์จากแต่ละจังหวัดและจากทุกจังหวัดในประเทศไทย อีกทั้งเป็นจักรวาลนฤมิตรแห่งแรกในโลกที่จะเปิดให้ผู้ที่มีความบกพร่องทางสายตาเข้าถึงได้ และจักรวาลนฤมิตรนี้จะถูกสร้างขึ้นร่วมกับผู้ที่มีความบกพร่องทางสายตา เชื่อมโยงชุมชนผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ เช่น ตาบอด ตาบอดที่มีความพิการหลายด้าน และผู้ที่มีสายตาเลือนราง กับชุมชนที่ให้การบริการ เช่น อาสาสมัคร และผู้บริจาค นอกจากนี้ Metamall ยังจะเป็นจักรวาลนฤมิตรแห่งแรกของโลกที่มีความร่วมมือกันระหว่างผู้ที่มีวิศัยทัศน์ร่วมกันในภาคการท่องเที่ยว ความบันเทิง และการศึกษา เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันและมูลค่าของแต่ละองค์กร และส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนและสังคม โดยพันธมิตรตระหนักและบูรณาการในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และการกำกับดูแล เข้ากับ MetaMall เพื่อทำให้เป็นประสบการณ์จักรวาลนฤมิตรครั้งแรกในโลกที่ส่งเสริมแนวคิดในการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน


ในการนี้ บริษัท โชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด นำโดย คุณ “โกห์ ซู ซิง” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณ “มาร์คัส ลิม” จาก St. Uriel Education ผู้ให้บริการทางด้านเทคโนโลยี ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงทางด้านเทคโนโลยี Metaverse กับโรงเรียนฮักภาษา อ.แม่สอด จ.ตาก และ Wisdom Education และได้รับเกียรติจากมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (CFBT) และ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) มาร่วมงานในวันนี้ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ทีมนางงามจากเวที Mrs. Thailand World 2022 เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน ได้แก่ ดร.พิมพ์ พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล Mrs. Thailand World 2022, ป๊อป ปิโยรส ชูชัยแสงรัตน์ 1st runner up Mrs. Thailand World 2022, ส้ม มนกานต์ บุญสนอง 2nd runner up Mrs. Thailand World 2022, มิ้ม รวิพิมพ์ ชุมสาย ณ อยุธยา 4th runner up Mrs. Thailand World 2022

Facebook Comments

Related post