Digiqole ad

PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 “THE REBIRTH OF BEAUTY”

 PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 “THE REBIRTH OF BEAUTY”

งานประกาศรางวัลผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมความงามคุณภาพต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยนิตยสารแพรว จัดมอบรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘THE REBIRTH OF BEAUTY’ การเกิดใหม่ของวงการบิวตี้สู่วิถีความงามที่ยั่งยืนกว่าเคย พร้อมส่งพลังใจให้ทุกๆ บิวตี้แบรนด์และบุคลากรในวงการบิวตี้ที่ต้องฝ่าวิกฤติในช่วงเวลาการระบาดของโควิด19 ไปด้วยกัน โดยเชิญเหล่าอินฟลูเอนเซอร์พร้อมด้วยคนดังที่เป็นกูรูตัวจริงแห่งวงการความงามและแฟชั่นเข้าร่วมโปรเจ็กต์เป็นกรรมการร่วมตัดสิน
พัดชา ศุภนิมิตร – บิวตี้ เอดิเตอร์ นิตยสารแพรว 1 ใน 5 ตัวแทนกรรมการผู้ตัดสินแบรนด์ความงามต่างๆ อย่างเป็นทางการ ผู้อยู่เบื้องหลังของการจัดงานโปรเจ็กต์สุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า  ถือเป็นปีที่ 7 แล้ว ที่นิตยสารแพรวได้จัดงานมอบรางวัลผลิตภัณฑ์และบริการด้านความงาม ซึ่งไม่มีปีไหนที่หินเท่าปีนี้ เพราะตั้งแต่เริ่มต้นโปรเจ็กต์ก็เป็นช่วงเวลาที่ทั้งบิวตี้แบรนด์ บิวตี้คลินิก และสปายังต้องต้องต่อสู้เพื่อหาแนวทางใหม่ๆ บางรายกำลังถูกปิดด้วยมาตรการต่างๆ ซึ่งทุกคนกำลังอยู่ในโมเม้นท์ต้องการกำลังใจ
“คอนเซ็ปท์ของงานในปีนี้จึงสอดคล้องกับผลกระทบของโควิด19 ที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในวงการความงาม กลายเป็นการรีสตาร์ตวิถีของคนรักเครื่องสำอางทั่วโลก ‘The Rebirth of Beauty’ จึงหมายถึงการ ‘เกิดใหม่’ ไปสู่วิถีความงามที่ยั่งยืนกว่าที่เคย ถือเป็นการส่งกำลังใจให้ทุกๆ บิวตี้แบรนด์ และบุคลากรในวงการบิวตี้ที่ต้องฝ่าวิกฤติในปีนี้ด้วย

Advertisement

ทั้งเซอร์ไพรส์และประทับใจจนอยากขอบคุณคือตลอดการทำงานในโปรเจ็กต์นี้ บิวตี้แบรนด์ต่างๆ ยังคงแข็งขันให้ความร่วมมือที่จ  ะส่งผลิตภัณฑ์เข้ามาร่วมโปรเจ็กต์อย่างล้นหลามไม่แพ้ปีไหนๆ ทั้งถามไถ่และร่วมกันลุ้นอยู่เสมอการได้มาเจอหน้ากันอีกครั้งเพื่อรับรางวัลในวันนี้ ได้อัพเดททั้งชีวิตส่วนตัวและโปรดักส์ใหม่ๆ กันในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยบุคคลสำคัญในวงการความงาม ซึ่งแต่ละคนดูสวยฉ่ำสดใส ทำให้สัมผัสได้ว่าช่วงเวลาแห่งความสุขแบบเดิมกำลังกลับมาแล้ว ได้ฟิลด์ ‘Rebirth’ ตามคอนเซ็ปท์
ปีนี้ได้เชิญเหล่าคนดังที่ทรงอิทธิพลและมีประสบการณ์ด้านความงามและแฟชั่นมาเป็นกรรมการร่วมตัดสิน อาทิ, ฟลุค – รพี ชูสุวรรณ (Alwaysfluke), แป้ง – สุอารี ทรรศนกุลพันธ์ (Kirarista) , เมทัล สุขขาว และหนุ่มหล่อ โก้ – วศิน อัศวนฤนาท ที่ทุ่มเทสุดพลังเพื่อเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นที่สุดของปีนี้กว่าร้อยรายการ แบ่งประเภทเป็น Facial Care, Body Care, Makeup, Hair, Perfume, Dental & Healthcare, Supplementary, Tools & Gadgets, Beauty innovation และ Beauty Clinic
สำหรับท่านที่อยากทราบว่าผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่ถือเป็นสุดยอดแห่งปีและไม่ได้มาเข้าร่วมงานประกาศรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 ครั้งนี้ สามารถติดตามการประกาศรางวัลพร้อมรายชื่อผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่สุดของปีนี้ได้ในนิตยสารแพรวฉบับเดือนพฤศจิกายน 2564 และพบกับความพิเศษรวมถึงข่าวสารอื่นๆ จากทุกแวดวงเพิ่มเติมได้ทาง www.praew.com และ Facebook: นิตยสารแพรว ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามแล้วกว่า 1.2 ล้านคน
#PraewIconicBeauty2021 #TheRebirthOfBeauty #PraewMag #นิตยสารแพรว

 

Advertisement
Facebook Comments

Related post