Digiqole ad

‘Shiseido Ginza Tokyo’ ตอกย้ำแนวคิด The Beauty Otaku

 ‘Shiseido Ginza Tokyo’ ตอกย้ำแนวคิด The Beauty Otaku
Social sharing
Digiqole ad

Shiseido Ginza Tokyo ชวนค้นพบเส้นทางแห่งความงาม ตอกย้ำความเป็น The Beauty Otaku ผ่านการนำเสนอความหลงใหลในนวัตกรรมความงามทางวิทยาศาสตร์และส่วนผสมทรงพลังจากธรรมชาติ อันเป็นแนวคิดที่อยู่เบื้องหลังการรังสรรค์หลากผลิตภัณฑ์เพื่อส่งมอบพลังความงามจากภายในสู่ภายนอก ไปพร้อมกับ 3 ดารานักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย วี วิโอเลต วอเทียร์” “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ร่วมด้วย แอน ทองประสม ในงาน Shiseido Ginza Tokyo The Beauty Otaku: Shiseido Life Science Meets Ingredient จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 15 มี.ค.66 ณ Beacon zone ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

งานนี้ถือเป็นการเปิดตัว วิน – เมธวิน ในฐานะ Friend of Shiseido Ultimune ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว และประสบการณ์การใช้ Ultimune Power Infusing Concentrate เซรั่มอันดับ 1 ของชิเซโด้ เพื่อส่งมอบผิวสุขภาพดี เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกตลอดปี 2023 ซึ่งวินถือเป็นศิลปินนักแสดงที่มากด้วยความสามารถรอบด้าน เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คน และไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาตัวเองในทุกแง่มุม แบรนด์ชิเซโด้เชื่อว่าด้วยตัวตน แนวคิด ไลฟ์สไตล์ ของวินสอดคล้องกับมุมมองของแบรนด์ที่มุ่งเน้นความสัมพันธ์ระหว่างชีวิตและความงาม ไม่ว่าจะเป็นความงามที่เกิดจากความมั่นใจ ความสุข ความหลากหลาย รวมไปถึงความงามที่ได้เป็นตนเอง

การร่วมงานกันครั้งแรกกับแบรนด์ชิเซโด้ ของ แอน ทองประสม ดารานักแสดงมากความสามารถระดับตำนานของเมืองไทย ที่มารับหน้าที่ Friend of Shiseido Future Solution LX ถ่ายทอดตำนานความงามของส่วนผสมอันทรงพลังจากธรรมชาติอย่าง Legendary Enmei Herb จากเทือกเขาโคยะอันศักดิ์สิทธิ์ ณ ประเทศญี่ปุ่น หลอมรวมเข้ากับ LonGenevity Science™ เอกสิทธิ์เฉพาะจากแบรนด์ชิเซโด้ เพื่อรังสรรค์ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระชับ ยืดหยุ่น เปล่งประกายเหนือกาลเวลา

และที่ขาดไม่ได้คุณ วี – วิโอเลต Friend of Shiseido Ultimune and Eudermine ที่ทำหน้าที่ต่อเนื่องเป็น         ปีที่ 2 แล้วกับแบรนด์ชิเซโด้ เพื่อส่งมอบพลังความงามตามแบบฉบับของชิเซโด้

ไฮไลท์ภายในงานที่ห้ามพลาด ได้แก่Shiseido Beauty Otaku Lab ห้องแล็ปแห่งการคิดค้นและเสาะหา ที่จะพาท่องโลกแห่ง เพื่อถอดรหัสลับของส่วนผสมนานาชนิด ผ่านการวิจัยด้วยวิทยาศาสตร์ความงามอันล้ำหน้าจากชิเซโด้ นำเสนอผ่านคอนเซ็ปต์ Modern Japanese Tea room ที่ผสมผสานระหว่าง Art and Science ตามแนวคิดของ       แบรนด์ชิเซโด้

 Shiseido Life Science Meets Ingredient Exhibition นิทรรศการแห่งบทพิสูจน์ ที่ถ่ายทอดเส้นทางสู่ความงาม ที่เชื่อว่าชีวิตและความงามเชื่อมโยงกันเสมอ ผ่านนวัตกรรมความงามทางวิทยาศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาเรื่อง Immune Science (ระบบภูมิคุ้มกันผิว), Circulation (ระบบไหลเวียนโลหิต), Neuroscience (ระบบประสาท) ,Gene Science (พันธุกรรมยีน) หลอมรวมเข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติ รังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงามเพื่อมอบผิวแลดูสวย สุขภาพดี เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก อาทิ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Ultimune, Eudermine, Vital Perfection และ Future Solution LX

Facebook Comments

Related post