Digiqole ad

Beanbag superfood สวยสุขภาพดีด้วย โปรตีนพืช

 Beanbag superfood  สวยสุขภาพดีด้วย  โปรตีนพืช
Social sharing

Digiqole ad

บีนแบ็ก ซูเปอร์ฟู้ด (Beanbag Superfood) ผู้นำเทรนด์อาหารสุขภาพกลุ่ม Millennial ที่สร้างภาพจำจากการเป็นแบรนด์เฮลท์ตี้ของคนรุ่นใหม่เด่นความคิดสร้างสรรค์ หลังจากเปิดตัวนวัตกรรมโปรตีนพืชจากอัลมอนด์แบรนด์แรกในเอเชียไปปี 2565 ผลตอบรับดีเกินคาด เปิดเกมรุกปี 2566 จับอินไซด์ผู้หญิงยุคใหม่ ส่ง Beanbag Beauty Protein” ทางเลือกใหม่เพื่อผิวสวยโกลว์ใสด้วยพลังธรรมชาติจากโปรตีนพืชและอาหารผิวรวม 17 ชนิด ผลักดันยอดขายรวมให้บีนแบ็กโต 300% ภายในสิ้นปีนี้ พร้อมแท็กทีมนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย แต้วณฐพร เตมีรักษ์ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์และทีมผู้บริหาร ขยายฐานลูกค้า สู่อาณาจักรสินค้าสุขภาพ ช่วยสื่อสารตรงกลุ่มเป้าหมายชัดเจนขึ้น

นางสาวณิชาภัทร ศรีมโนธรรม ผู้ก่อตั้ง บริษัท ธิงค์กิ้ง กู้ด จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้จะมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าหลากหลายมากขึ้น เราค่อยๆสร้างอาณาจักรสินค้าสุขภาพใหญ่ขึ้นเรื่อยๆโดยที่ไม่ได้มุ่งเน้นการขายแค่คุณสมบัติของตัวผลิตภัณฑ์ แต่เราต้องการสร้างแบรนด์ให้เติบโตอย่างยั่งยืน  บีนแบ็กเป็นแบรนด์ที่เน้นสร้างความแตกต่างและความคิดสร้างสรรค์ เรายังต้องการเป็นแบรนด์ที่คนรักมากที่สุด (Brand love) และเป็นแบรนด์ที่ใช่สำหรับกลุ่มลูกค้าเรา เราตั้งใจสร้างสิ่งที่เรียกว่า beyond product กลยุทธ์หลักในการทำแบรนด์ของเราคือ passion driven และเราต้องเป็นลูกค้าของแบรนด์เราเองจริงๆ เราเชื่อว่าหากเราเป็นทั้งผู้สร้างและผู้ใช้เอง ทุกอย่างที่เราเลือกจะเป็นสิ่งดีที่สุดเพราะเราหลงใหลในสิ่งที่ทำ เราเข้าใจ pain point และความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ซึ่งกลยุทธ์นี้เป็นการสร้างความเชื่อมั่นและคำมั่นสัญญาที่ authentic และโปร่งใสที่สุดสำหรับ Beanbag เน้นการครองใจกลุ่มเป้าหมายโดยการสร้างประสบการณ์และความรู้สึกร่วมกับแบรนด์  ลูกค้าสามารถสัมผัสถึงความรักและความตั้งใจที่แบรนด์มอบให้กับพวกเขา (brand promise) ซึ่งจะนำมาสู่ความผูกพันกับแบรนด์มากกว่าเพียงคุณประโยชน์ของตัวสินค้าเอง การมีแบรนด์พาร์ทเนอร์สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ “Beanbag beauty protein” นำโดย แต้วณฐพร เตมีรักษ์ ช่วยให้ personality ของผลิตภัณฑ์และการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายชัดเจนขึ้น เน้นเจาะกลุ่มผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่มีเวลา โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสายคลีนหรือสายออกกำลังกายจ๋า แต่ก็ยังต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ โดยเตรียมสร้างการรับรู้ผ่านกิจกรรมมากมายแบบ 360 องศาทั้งออนไลน์และออฟไลน์และเน้นกลยุทธ์การสร้าง  consumer engagement โดยเริ่มจาก Event และ Music Marketing เราพยายามทำให้เรื่องยากเป็นเรื่องง่าย และสร้างความรู้สึกว่าการดูแลตัวเองนั้นง่ายและสนุก ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับนิยามว่า การดูแลสุขภาพคือต้องทานคลีนหรือออกกำลังกายหนักเท่านั้น แต่เริ่มจากการเลือกทานหรือทานอาหารที่มีประโยชน์ให้เพียงพอ และขยับร่างกายในแต่ละวันก็คือการเริ่มต้นดูแลสุขภาพแล้ว

“Beanbag Beauty Protein” เน้นสร้างความแตกต่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงผิวอื่นๆ ด้วยการรวมสารอาหารเกี่ยวกับผิว ผม เล็บเข้าด้วยกัน ไม่ต้องเสียเวลาหาซื้อหลายชนิด “Beauty protein” มีโปรตีนปริมาณที่สูง (16g/serve) เพราะโปรตีนเป็นสารอาหารสำคัญที่มีส่วนช่วยชะลอการสลายตัวของคอลลาเจนซึ่งทำให้ผิวเต่งตึง และใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีปริมาณเข้มข้นเอกสิทธิ์เฉพาะบีนแบ็ก เช่น Superfood 7 ชนิด (Acai, Maqui, Pomegranate, Manggosteen, Cranberry, Acerola cherry, Goji berry)  ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงจากทวีปอเมริกาใต้, Collagen tripeptide และ dipeptide (2500mg) คู่กรดอะมิโน PO-OG ซึ่งมีโมเลกุลเล็กและดูดซึมง่ายที่สุดจากลิขสิทธิ์ของญี่ปุ่น แบรนด์อันดับ 1 ของโลกและในญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมี Rice ceramide (10mg) ที่ช่วยกักเก็บน้ำและฟื้นฟูเซลส์ผิวให้ชุ่มชื้นกระจ่างใส และ Red orange extract (500mg) เปรียบเสมือนเกราะป้องกันผิวจากแสง UV มีส่วนช่วยเร่งการสร้าง Glutathione และลดรอยหมองคล้ำ เพิ่มเติมด้วย Prebiotics (GOS) และมี Vitamin A,C,E, Zinc ที่จำเป็นต่อการดูแลผิวอีกด้วย

Beanbag Beauty Protein ทำจากโปรตีนพืช 3 ชนิดคือโปรตีนถั่วลันเตา, โปรตีนข้าวและโปรตีนจากเมล็ดฟักทอง (ปราศจากถั่วเหลือง) มีด้วยกัน 3 รสชาติ คือ รสราสเบอร์รี่ลิ้นจี่ (Raspberry & Lychee) รสอุจิมัจฉะ (Uji Matcha) และรสดริ้งค์กิ้งโยเกิร์ต (Drinking yogurt) โดยทั้ง 3 รสชาติ ให้สัมผัสละมุน รสชาติอร่อย ทานง่าย ไม่มีผลิตภัณฑ์ที่ได้จากนม ไม่มีน้ำตาล ไม่มีคอเลสเตอรอล และไม่มีส่วนผสมของกลูเตน กลุ่มแพ้แลคโตสสามารถทานได้ เป็นการตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่มอย่างแท้จริง

 

Facebook Comments


Social sharing

Related post