Skip to Content

สองนางระเริงบ่อน หนี้ท่วมตัวซะนั้น

เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับการเมืองใดๆ ที่สิ้น แต่เป็นเรื่องของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กับอดีตนางเอกยอดนิยมที่ดันมีชื่อเหมือนกันเด๊ะ กอดคอกันข้ามชายแดนไทยไปร่วมกิจกรรมการลงทุนด้านการเงินที่เขมรนางแรกเป็นนักร้องลูกทุ่งร่างอวบชื่อ มิสเอ ที่มีนามสกุลเกี่ยวกับสถานบ้านเกิด ส่วนชื่อเล่น ขึ้นต้นอักษรที่อ่านแล้วคือสัตว์ปีกชนิดหนึ่ง ที่เห็นเบื้องหน้าคือหล่อนค่อนข้างเป็นสาวเจ้าเนื้ออารมณ์ดี ไปไหนฮานั่นแต่ล่าสุดดันมีข่าวฉาวออกมาว่า ทะเลาะกับเพื่อนนักร้องลูกทุ่งด้วย

กัน ชื่อ มาดามเอ็ม ผู้มีชื่อเล่น สิ่งที่อยู่เบื้องสูงในยามราตรี ที่ซี้กันปานจะกลืน ออกงานเขย่าลูกคอด้วยกันอยู่บ่อยครั้งชนวนที่ทำให้ทะเลาะกันคือ เจ๊เอชอบทำตัวเป็นเจ้าภาพชวนเพื่อนฝูงในวงการร่วมทำบุญทำกุศลสุดท้ายก็ เข้ากระเป๋า เอาไปลงทุนด้านการเงินที่เขมรแล้วเจ๊เอแกก็เอาบุญมาอ้างในการหยิบยืมเงินของมาดามเอ็มสุดท้ายมาดามเอ็มรู้ความจริง จึงต่อว่าต่อขานพร้อมกับทวงเงิน จึงเกิดศึกน้ำลายกันมาตั้งแต่นั้นจวบจนปัจจุบันที่ยากจะประสานรอยร้าวได้แล้ว

ล่าสุดมีข่าวมาว่า หากใครที่รู้จักกับนาง โดยเฉพาะรายใหม่ๆ มักจะถูกนางโทรศัพท์ไปขอยืมเงินอยู่เรื่อย จนรู้กันทั่ว ไม่มีใครอยากผูกมิตรด้วยฝ่ายนางที่สอง มีดีกรีถึงอดีตนางเอกหนังชื่อดัง ก็ชื่อคล้ายกับนางแรกนั่นแหละ แต่นามสกุลแปลแล้วประมาณว่า ผู้มีที่อวัยวะพิเศษใช้หยิบจับสิ่งสุดแสนจะวิเศษ แล้วก่อนที่หล่อนจะได้เป็นดาราเคยเป็นนางงามมาก่อนด้วยล่ะคุณขาเมื่อทั้งสองโคจรมาพบกัน ทีนี้ก็กลายมาเป็นคู่ซี้ไม่มีซั้ว ตัวติดกันยิ่งกว่า ปาท่องโก๋ โดยเฉพาะเมื่อ

ชีพจรลงเท้าไปเมืองเขมร เพื่อลงทุนทางด้านการเงินด้วยการเข้าบ่อน สุดท้ายการพนันไม่เคยทำให้ใครร่ำรวยอย่างยั่งยืนสองนางจึงมีหนี้สินอื้อซ่า จนต้องคอยหลบหน้าหลบตาเจ้าหนี้ งานนี้ก็ต้องทำงานใช้หนี้บาน หรือไม่ก็หมุนเงินกันสุดพลัง แทบจะจับแพะชนแกะเฮ้อ! ไม่รู้ว่าผีพนันตัวไหนเข้าสิง หนอ แล้วก็ไม่รู้ว่าหลวงพ่อวัดไหนจะไล่ออกได้หรือเปล่า นี่ถ้าเป็นเมืองปลาดิบ คงได้นิ้วหายกันไปบ้างละเนี่ย แม่คู้ณ...คิก คิก คิก!!